Post Top Ad

Your Ad Spot

Thứ Sáu, 19 tháng 11, 2021

Kinh Nghiệm Mở Nhà Hàng Thịt Dê Hút Khách

Thịt dê, món ăn được đông đảo khách hàng yêu thích bởi hương vị thơm ngon, đặc biệt dinh dưỡng mà nó mang lại. Bởi nhu cầu khách hàng ưa chuộng món ăn này một nhiều, do đó, mô hình nhà hàng thịt dê xuất hiện khá nhiều và phổ biến khắp mọi nơi. Bạn cảm thấy đây là thị trường tiềm năng, muốn thử sức khởi nghiệp, vậy kinh nghiệm mở nhà hàng thịt dê cần có là gì? 

Học hỏi kinh nghiệm mở nhà hàng thịt dê thành công (Nguồn ảnh: Internet)

Đặc trưng của mô hình nhà hàng thịt dê là gì?

Một trong những nguyên nhân khiến thịt là món ăn có lựa chọn số 1 hiện nay, bởi lẽ ngoài hương vị thơm ngon, nó còn được biết đến là loại thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng, trong thịt dê chứa một lượng chất khá lớn, ví dụ vitamin nhóm B, chất béo tốt cho cơ thể, giúp lưu thông máu, tăng hoạt động enzyme tiêu hóa trong cơ thể,... điều này giúp người dùng cảm thấy thịt dê rất ngon và dễ tiêu hóa. Nó được ưa chuộng trong các bữa ăn, bữa tiệc, đặc biệt là những buổi nhậu nhẹt của các cánh mày râu.

Vì thế, nhà hàng thịt dê là lựa chọn phù hợp với những khách hàng đi theo nhóm bạn bè, gia đình, đồng nghiệp để liên hoan, ăn uống,... Do đó, đây là cơ hội kinh doanh nhà hàng phù hợp cho các bạn trẻ mong muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng. Tuy nhiên, muốn thành công bạn cần học hỏi kinh nghiệm mở nhà hàng thịt dê từ những người đi trước, từ đó trau dồi kỹ năng, kiến thức và lên cho mình kế hoạch kinh doanh bài bản, nhằm biết cách vượt qua những khó khăn, thử thách trong chặng đường sắp tới của mình.

Dê là món ăn có hương vị thơm ngon và dinh dưỡng cao (Nguồn ảnh: Internet)

Tham khảo kinh nghiệm mở nhà hàng thịt dê

1. Chú trọng thiết kế không gian nhà hàng

Trước khi khách hàng biết đến hương vị của các món ăn mà nhà hàng đem đến, điều khiến họ bị thu hút chính là không gian, và đây cũng là yếu tố giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời, đây là cách nhà hàng giữ chân khách. Dựa vào kinh nghiệm mở nhà hàng thịt dê, với mô hình này bạn sẽ không cần trang trí quá cầu kỳ hay bắt xu hướng gì, chỉ cần đầu tư không gian hiện đại, thoáng mát, sắp xếp bàn ghế rộng rãi, lắp đặt hệ thống làm lạnh, tạo cảm giác sạch sẽ, gọn gàng giúp khách hàng cảm thấy ngon miệng hơn khi thưởng thức.

2. Đầu tư vào chất lượng món ăn phục vụ

Với ngành dịch vụ ăn uống, chất lượng món ăn luôn là yếu tố cần quan tâm hàng đầu bởi lẽ nó sẽ quyết định khách hàng có tiếp tục ủng hộ nhà hàng của bạn hay không? Do đó, kinh nghiệm mở nhà hàng thịt dê là hãy chú trọng đến chất lượng món ăn hơn là quảng cáo khoa trương nhưng phục vụ những món ăn không có hương vị đặt biệt gì, bạn cần đem đến những món ăn có hương vị đặc biệt, thơm ngon hơn các nhà hàng cùng phân khúc, như vậy cơ hội thành công mới có thể gia tăng.

Vì thế, điều bạn cần làm lúc này là lên kế hoạch lựa chọn và hợp tác với các đơn vị cung cấp nguyên vật liệu uy tín, đảm bảo độ tươi ngon, nguồn gốc rõ ràng, hàng hóa luôn được gửi đến mỗi ngày. Ngoài ra, phải có quy trình sơ chế, chế biến, bảo quản nguyên liệu sạch sẽ, hợp vệ sinh, đảm bảo vấn đề an toàn thực phẩm và chú trọng sức khỏe của người dùng lên hàng đầu. 

Để thu hút khách hàng bạn cần triển khai chiến lược quảng cáo (Nguồn ảnh: Internet)

3. Thiết kế thực đơn nhà hàng hấp dẫn

Tiếp theo, kinh nghiệm mở nhà hàng thịt dê giúp bạn để lại ấn tượng với khách hàng và khiến họ hài lòng là đánh trúng vào nhu cầu ăn uống của khách hàng. Do đó, hãy đầu tư thiết kế một menu món ăn làm từ thịt dê thật độc đáo, đa dạng trong cách chế biến nhé. Ngoài ra, để hiểu được mong muốn của thực khách, bạn nên dành ít thời gian nghiên cứu dựa trên các yếu tố sau:

  • Xu hướng nhà hàng thịt dê đang được ưa chuộng?

  • Mong muốn của khách hàng khi đến nhà hàng thịt dê?

  • Đặc trưng của khách hàng mục tiêu: Nhu cầu, sở thích, khẩu vị, thu nhập,...?

  • Những món ăn từ thịt dê được ưa chuộng hiện nay?

  • ...

Từ đó, bạn sẽ biết được sơ bộ mong muốn của khách hàng và thiết kế ra một menu phù hợp, khiến mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng với lựa chọn của mình.

4. Truyền thông quảng cáo thu hút khách hàng

Biết rằng chất lượng mới là yếu tố giúp bạn kinh doanh bền vững, tuy nhiên, thời buổi hiện nay nếu không chủ động thu hút khách hàng bằng hình thức quảng cáo thì khó có thể cạnh tranh với các đối thủ khác. Do đó, kinh nghiệm mở nhà hàng thịt dê là hãy lên chiến lược quảng bá dựa trên các nền tảng đa dạng như sau:

  • Quảng cáo trực tiếp: Sử dụng hình thức phát tờ rơi, tặng phiếu giảm giá, khuyến mãi, phiếu dùng thử,...

  • Quảng cáo truyền miệng: Sử dụng mối quan hệ người thân, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp,... giới thiệu đến nhà hàng.

  • Quảng cáo mạng xã hội: Sử dụng nền tảng mạng xã hội Facebook, Zalo, Twitter, Instagram,... xây dựng tài khoản, đăng tải và thường xuyên cập nhật hình ảnh, thông tin, chương trình khuyến mãi,...


Hy vọng những kinh nghiệm mở nhà hàng thịt dê được chia sẻ trong bài viết hôm nay sẽ giúp bạn có được chiến lược phát triển phù hợp và thành công nhất! Chúc bạn sớm gặt hái được lợi nhuận như mình mong đợi!


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

MAIN MENU